Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Em gái quyết định phá thai để cứu anh trai

Quyết định nạo thai cứu anh của Yang Li làm cô được khá nhiều người bệnh ca ngợi thế nhưng cũng nhận không ít lời chỉ trích.

Yang Li, 24 tuổi, sống ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, có bầu được ba tháng thì biết tin anh trai Yang Jun, 29 tuổi, sẽ không thể thông qua khỏi nếu như không được cấy ghép tủy xương. Theo Oddity Central, Yang Jun bị chẩn đoán ung thư hạch bạch huyết hồi tháng 9/2015 và đã trải qua 5 đợt điều trị hóa chất, 18 lần xạ trị và ghép tế bào gốc tự thân từ tuỷ xương.

Quá trình điều trị ban đầu được cho là đã thuốc phá thai mua ở đâu thành công, mặc dù vậy hồi tháng 7, kết quả thăm khám cho thấy tế bào ung thư lại xuất hiện. một số bác sĩ nói với Yun rằng cách duy nhất để anh được sống là ghép tế bào gốc tạo máu, cũng như người bệnh phù hợp nhất chính là em gái anh, Yang Li.

bắt buộc thông báo tin này với cô em gái, lúc biết em đang có bầu, là điều tương đối khó khăn nhất từ trước tới nay đối với Yang Jun. tuy vậy anh cũng đau lòng không kém lúc nghĩ đến cảnh đứa con gái 7 tuổi cũng như bệnh nhân vợ đáng thương sẽ sống sao nếu ko có bố. Nước mắt lưng tròng, Jun đành nói với Li rằng cô chính là cơ hội sống cuối cùng của anh.

Xem thêm: đi phá thai một mình có được không

khi trao đổi với chuyên gia về một số hậu quả có thể xảy ra với bệnh nhân mang thai lúc tiến hành giải phẫu cấy ghép, Yang Li được biết quá trình điều trị này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới thai nhi trong bụng. một số b.sĩ khuyên cô hãy chọn giữa anh trai và đứa con chưa thành bệnh nhân.

Suy nghĩ nên từ bỏ đứa con mà Li rất nhiều lần tưởng tượng sẽ được ôm trong vòng tay làm cho cô rất đau đớn, thế nhưng Li cũng không thể bỏ mặc, biết anh trai chết mà ko cứu, sau tất cả một số gì anh đã khiến cô từ khi cô còn là đứa trẻ.

"Tôi lớn lên trong một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Hà Nam. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, tôi đã phải đến ở với dì", Li đề cấp trong di pha thai mot minh co duoc khong một bài phỏng vấn. "Anh Yang Jun lúc ấy đang khiến cho việc ở Hàng Châu, mỗi khi về nhà, anh đều đến tìm tôi, cho tôi khá nhiều quà bánh".

Tốt nghiệp cấp ba xong, Yang Li cũng đến Hàng Châu để tìm việc làm. "Lúc mới chân ướt chân ráo đến đây, tôi tìm được việc trong một tiệm chăm sóc sắc đẹp. Vì lo lắng cho sự an toàn của tôi, anh ấy ngày nào cũng đưa đón tôi đi làm cho. nếu như ko có đủ chi phí ăn, anh ấy là dẫn tôi đến siêu thị, mua cho những thứ ngon", người bệnh chị em trẻ nhớ lại. Tuy ở xa cha mẹ thế nhưng Yang Li luôn cảm thấy an toàn khi có anh trai chăm sóc.

Sau lúc trao đổi, bàn bạc kỹ với chồng và giá thuốc phá thai mifepristone và misoprostol gia đình chồng, Yang Li cuối cùng đưa ra quyết định đau lòng là bỏ đứa con trong bụng để tiến hành tiểu phẫu cấy ghép.

"Đây là cơ hội sống cuối cùng của anh trai tôi. Tôi buộc phải cứu anh ấy", cô nói.

Hôm 3/10, Yang Li tiến hành nạo thai. Hiện cô chờ đến khi hồi phục sức khỏe để có thể hiến tủy cho anh mình. Ngày tiểu phẫu vẫn chưa được ấn định, bởi các b.sĩ muốn chờ đến khi cơ thể Li phục hồi hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm: thuốc phá thai bán ở đâu

những bác sĩ cho biết họ khá lạc quan về ca tiểu phẫu cấy ghép tế bào gốc này, bởi tủy của Yang Li và Yang Jun rất hợp nhau. Thông thường trong 100 ngày đầu sau ca cấy ghép, cơ thể anh Jun sẽ dễ mắc nhiễm trùng và gặp tác hại. nhưng, hết giai đoạn này, anh sẽ khỏe mạnh trở lại.

mặc dù vậy, ca giải phẫu ko chỉ là mối lo ngại duy nhất của anh Jun, mà số tiền thực hiện nó cũng là vấn đề khá nan giải. Đến nay, anh Jun đã tiêu hết 300.000 tệ cho việc điều trị, cũng như 200.000 tệ trong số đó là anh vay mượn, nợ nần. Ca giải phẫu sắp tới và kinh phí thuốc thang trong lúc phục hồi dự kiến trên đến 400.000 tệ nữa

Hiện b.sĩ Cao Lihong, người bệnh phụ trách thuốc phá thai mua ở đâu tphcm điều trị cho anh, đã nhờ cậy những người hảo tâm quyên mức giá, giúp hai anh em nhà họ Yang vượt qua giai đoạn rất khó khăn này.

Câu chuyện về bệnh nhân nữ giới quyết định nạo phá thai để cứu anh hiện dẫn đến xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. rất nhiều người ca ngợi hành động của Yang Li khi quyết định bỏ con để cứu anh, mặc dù vậy những khác lại chỉ trích hành động này của cô.

Tìm hiểu thêm về giá siêu âm thai:  http://benhvienphukhoasaigon.vn/chi-phi-sieu-am-kham-thai-nhi-gia-bao-nhieu-tien/

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post