Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Ngán ngẩm khi biết cái thai trong bụng em

Ôi thật sự trách mình quá chủ quan, giờ tôi không biết phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc nên khiến thế nào, nên giải quyết cái thai như nào nữa.

Nhìn em gái xanh xao, nghén ngẩm, tôi sỗ khi biết “tác giả” của cái thai trong bụng

Tôi và Thành yêu nhau hơn 3 năm, chuẩn mắc khiến đám cưới. Hai đứa đã có công việc ổn định, thu nhập ổn, tiết kiệm mấy năm, chúng tôi đã mua được một căn hộ chung cư nhỏ, tất nhiên vẫn phải vay nợ thêm, tuy vậy tình hình khả quan, có chức năng chi trả.

Tìm hiểu thêm: thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Tôi có cô em gái 19 tuổi, vừa vào đại học được mấy tháng. Vì cũng muốn em gái được chăm sóc chu đáo cần tôi bảo em về ở cùng. Nhà có hai phòng ngủ, vẫn đang để trống một phòng. Hơn nữa em tôi bảo chỉ ở một thời gian, sau quen rồi vẫn thích ra ngoài ở. Tôi thì thế nào cũng được, miễn sao con bé thoải mái nhất là được.

Phát hiện kẻ ngoại tình đu lên điều hòa đang trần chuồng

Tôi cũng ko để ý gì, cho đến một hôm đang cùng ăn cơm mua thuốc phá thai ở đâu tphcm bỗng thấy em gái ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. rất nhiều ngày sau, nhìn mặt con bé cứ xanh rớt, chân mày lại dựng ngược lên. Tôi nghi ngờ lắm, chẳng nhẽ nào…

Tôi mua que thử ép con bé thử, rồi tá hỏa lúc thấy hai vạch đỏ hiện lên.

Tôi hỏi thế nào nó cũng không chịu khai ai là cha đứa trẻ. Tôi nghĩ mà buồn, cả đêm không ngủ được, nghĩ tương lai con bé mà rơi nước mắt.

Mấy ngày liền, tôi xin nghỉ khiến, ở nhà chăm con bé. Cuối cùng con bé cũng khóc mếu nói với tôi, bố của đứa bé chính là… Thành, bệnh nhân yêu tôi.

Tôi thất thần lúc nghe em gái nói, thật sự tương đối giá siêu âm thai  khó diễn tả cảm giác khi ấy tồi tệ ấy. Tôi hỏi từ bao giờ, em gái vừa khóc vừa nói hôm ấy tôi về quê, lại đúng hôm con bé mệt ko đi học phải ngủ ở nhà. bệnh nhân yêu tôi hôm ấy uống say về, nên đã xảy ra chuyện không mong muốn.

Theo như lời con bé nói, chính Thành cũng ko biết anh đã gây ra tội gì, cũng hoàn toàn không biết chuyện xảy ra ngày hôm ấy.

Tôi đau khổ lắm, thật sự ko biết phải tính sao cho ổn nữa. Em gái tôi bảo nó sẽ phá thai an toàn, chuyện này sẽ ko ai biết. Sau đó chuyển di pha thai mot minh ra ngoài sống, tôi chỉ việc nhắm mắt làm cho ngơ là được.

Tôi thấy thế thật sự ko ổn chút nào, tội nghiệp cho con bé quá. nhưng nếu như để đứa trẻ lại, 3 chúng tôi cũng tương đối khó cư xử với nhau, hơn nữa con bé còn học hành, tương lai trước mắt. Giờ tôi cần khiến gì đây?

Ông chồng bình tĩnh lúc "bắt quả tang vợ ngoại tình trong nhà"

Nguồn: http://phongkhamhoancautphcm.over-blog.com/2016/10/pha-thai-an-toan-4-tu-n-tu-i-b-ng-cach-nao.html

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post