Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Phá thai bằng phương pháp tự nhiên có an toàn không

Phá thai bằng các biện pháp dân gian ko còn xa lạ, rất nhiều nữ giới vẫn truyền tai nhau cũng như tin tưởng áp dụng những phương pháp tự nhiên, ko cần sự can thiệp của một số thủ thuật y khoa. tuy vậy, đó có buộc phải là những cách phá thai hay chỉ là lời đồn đại không có tính xác thực?

Nhiều người vẫn thường dùng các loại thực phẩm không tốt cho thai nhi để phá thai

Nạo phá thai tự nhiên là gì?

Đây là phương pháp phá thai an toàn ko có sự tư vấn sức khỏe sinh sản online tác động của y học, khiến cho thai nhi mắc sẩy tự nhiên. Thông thường, chị em hay chọn bỏ thai bằng phương pháp này đa phần vì tâm lý sợ đau, xấu hổ, sợ tốn khá nhiều số tiền.

rất nhiều đàn bà cố tình khiến sẩy thai bằng một số biện pháp chi phí siêu âm khám thai thiếu khoa học, cụ thể như: cố tình vận động mạnh, ăn một số thực phẩm không tốt cho thai nhi (uống nước rau ngót, đu đủ, rau sam, mướp đắng…), đấm vào bụng, đưa vật thể lạ vào tử cung… lên thực tế, đây chỉ là các yếu tố tác động xấu đến thai nhi ở các tháng đầu của thai kỳ chứ hoàn toàn ko có tác dụng đẩy thai ra khỏi tử cung buộc phải chúng hết sức nguy hiểm.

>>> siêu âm thai hết bao nhiêu tiền

Việc áp dụng một số kỹ thuật nạo phá thai tự nhiên sẽ dẫn tới khá nhiều biến chứng:

Thai lưu, viêm nhiễm ở cổ tử cung, sót thai, thai dị tật, rong huyết, đau bụng dữ dội… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, dẫn đến vô sinh và thậm chí là tính mạng nữ giới.


Các biện pháp nạo phá thai

bây giờ, có thể đình chỉ thai kỳ không mong muốn bằng 2 phương pháp: nội khoa (phá thai bằng thuốc) cũng như ngoại khoa. Tùy thuộc vào tuổi thai, vị trí thai, trường hợp sức khỏe thai phụ cũng như một số yếu tố khác mà một số b.sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật đình chỉ thai nghén phù hợp.

- phá thai an toàn nội khoa (phá thai bằng thuốc): phá thai bằng thuốc là biện pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ ko mong muốn, thuốc có tác dụng kích thích co bóp tử cung, đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên. phương pháp đi phá thai một mình có được không này chỉ áp dụng đối với những thai dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung cũng như thai phụ có đầy đủ sức khỏe, ko mắc những bệnh lý: tim mạch, rối loạn máu đông, hen suyễn, huyết áp…

Thông thường, quá trình nạo thai bằng thuốc được chia thành 2 giai đoạn. (2 lần uống thuốc). Mỗi lần uống thuốc thường cách nhau 36 đến 48 giờ, được thực hiện tại một số Phòng Khám chuyên khoa, dưới sự giám sát của các b.sĩ chuyên môn.

- phá thai an toàn ngoại khoa: là phương pháp phá thai 10 tuần tuổi dùng một số dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa vào tử cung nhằm mục đình chỉ thai kỳ ko mong muốn một cách an toàn cũng như nhanh chóng. phương pháp này bao gồm rất nhiều phương pháp như: hút, nạo, nong hoặc gắp thai.

Bạn đang muốn tìm hiểu về một số biện pháp chấm dứt thai kỳ không mong muốn, hãy trao đổi với các bác sĩ C.khoa qua để được giải đáp cụ thể

Chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích việc nạo thai, tuy vậy nếu như đã có ý định chấm dứt thai kỳ không mong muốn, phụ nữ nên nhanh chóng tìm đến một số Phòng Khám C.khoa uy tín để được kiểm tra và áp dụng kỹ thuật phù hợp. Tuyệt đối thuốc phá thai mua ở đâu  ko bắt buộc chọn nạo phá thai bằng các kỹ thuật tự nhiên hoặc mua thuốc về sử dụng tại nhà, vì vô cùng dễ xảy ra một số tác hại nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng thai phụ.

trên đây là các thông tin về hậu quả nguy hiểm của một số biện pháp phá thai tự nhiên. nếu như có thắc mắc gì về sức khỏe, bạn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa

Nguồn: http://phongkhamhoancautphcm.over-blog.com/2016/11/ngan-ng-n-khi-bi-t-cai-thai-trong-b-ng-em.html

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post