Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Những cách phá thai có thể gây vô sinh ở phụ nữ

Phá thai an toàn dù bằng kỹ thuật nào cũng đều dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của phụ nữ. Chính vì vậy, chị em buộc phải chọn cho mình một phòng khám uy tín và cách phá thai an toàn để tránh các tác hại sau phá thai an toàn. Bên dưới là các biện pháp phá thai mà nữ giới không buộc phải sử dụng ( dù chỉ 1 lần ) phá thai 4 tuần tuổi, bởi nó có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Những cách phá thai an toàn một lần dẫn tới vô sinh

Theo các bác sĩ phụ khoa, có những cách phá thai mà chỉ nên sử dụng một lần cũng có khả năng đối mặt với nguy cơ vô sinh như :

Chọc cho sảy thai :

Là kỹ thuật nạo phá thai hiểm nguy nhất mà đàn bà phá thai bằng tự nhiên ko nên dùng, bởi có khả năng dẫn đến băng huyết, nhiễm trùng dạ con, thủng tử cung, thai chết lưu, ….

Phá thai an toàn bằng thuốc bắc :

Là phương pháp phá thai được áp dụng từ xa xưa, khi y học chưa phát triển, cách nạo phá thai này cổ hủ và nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều phụ nữ áp dụng bởi tính tiện lợi và kín đáo.

Hầu hết những phương pháp này đều không thành công, có khả năng gây ra xuất huyết, đau bụng dữ dội, … khám sẽ tìm ra thai chết lưu.

Nạo phá thai bằng thuốc bắc dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe em đã phá thai rồi, vì vậy đàn bà không bắt buộc mạo hiểm với sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

Các cách phá thai một lần dẫn đến vô sinh
Phá thai bằng thuốc bắc có thể gây vô sinh - hiếm muộn

Phá thai an toàn bằng rau :

Những mẫu rau như rau răm, rau ngót, khổ qua, đu đủ xanh, … đều có tác dụng kích thích co bóp tử cung dẫn đến sảy thai.

Mặc dù vậy, nhiều trường hợp phá thai an toàn bằng cách này dẫn đến biểu hiện ra máu, đau bụng, làm cho thai chết lưu địa chỉ phá thai ở bà rịa vũng tàu, lâu ngày khiến cho tử cung viêm nhiễm, …. Thậm chí vô sinh.

Tự phá thai bằng thuốc :

Nạo phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều đàn bà quan tâm và lựa chọn. Đây cũng là cách phá thai an toàn nhất nếu được thực hiện dưới sự chỉ dẫn của b.sĩ.

Ngược lại, nếu như phụ nữ tự ý phá thai bằng thuốc có khả năng dẫn đến biến chứng vô sinh, bởi vì thuốc nạo phá thai chỉ được áp dụng cho thai nhí dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ tốt.

Trước khi phá thai an toàn bằng thuốc, b.sĩ phong kham phu khoa sẽ khám sức khỏe, tuần tuổi thai nhi xem có đủ điều kiện để sử dụng biện pháp này hay không.

Lưu ý : nếu phụ nữ không tới phòng khám để khám mà tự ý mua thuốc nạo phá thai để sử dụng sẽ dẫn đến hậu quả như sót thai, viêm nhiễm, sót rau, … dẫn đến ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của đàn bà.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh của y học mua thuốc phá thai ở đâu, có rất nhiều phương pháp nạo phá thai đảm bảo an toàn, ít gây biến chứng, ko ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau lúc phá thai. Do đó, đàn bà cần sáng suốt chọn cho mình một số địa chỉ uy tín và cách phá thai an toàn. Ko nên tự ý dùng bất kỳ biện pháp phá thai nào lúc chưa có hướng dẫn của chuyên gia.

Xem thêm: địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tphcm

Share this post

Repost 0

Comment on this post