Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Phương pháp phá thai bằng thuốc là như thế nào

Chào chuyên gia ! Bạn gái cháu lỡ mang thai tuy nhiên chúng cháu còn đi học nên chưa thể kết hôn được. Xin hỏi bác sĩ nạo thai bằng thuốc có an toàn ko ? Mong được chuyên gia tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn !

Văn chiến thân mến ! Với thắc mắc của bạn, những bác sĩ phá thai ở bệnh viện nào an toàn nhất phòng khám nam khoa thế giới xin được giải đáp như sau :

Nạo phá thai bằng thuốc như thế nào ?


Phá thai bằng thuốc là kỹ thuật vô cùng an toàn mua thuốc phá thai ở đâu, có thành công cao ( đạt tỷ lệ từ 96 – 98% ). Biện pháp này được áp dụng với những hiện tượng có bầu từ 7 tuần trở xuống. Thai nhi nằm trong tử cung, thai phụ ko bị các bệnh về máu, tim mạch, đái tháo con đường hoặc hen suyễn. Sau đây là quy trình phá thai bằng thuốc :


Làm cho bong thai : bác sĩ cho thai phụ uống thuốc để khiến bong thai ( túi thai thoát khỏi niêm mạc tử cung ), sau đó thai phụ sẽ theo dõi tại nhà thai nhi trong bụng mẹ cũng như thực hiện đúng chỉnh định của bác sĩ.


Dẫn thai ra ngoài : sau khi uống thuốc phá thai an toàn được 48 giờ, chị em sẽ quay lại bệnh viện để uống tiếp thuốc đẩy thai ra bên ngoài. Thuốc có tác dụng thúc đẩy sự co bóp tử cung để đưa thai nhi ra ngoài, tuy vậy chị em cần nằm lại trung tâm y tế để theo dõi ít nhất 3 giờ.


Khám hiệu quả nạo thai : sau 14 ngày phá thai an toàn, người bệnh bắt buộc quay lại phòng khám để kiểm tra kết quả nạo thai, đảm bảo không có hiện tượng viêm nhiễm, sót thai, …
Như vậy, thuốc phá thai ko dẫn tới tổn thương cho tử cung, bởi không có sự can thiệp của dụng cụ y tế vào buồng tử cung, cũng như hầu như ko có tác hại ( nhiễm trùng, rách cổ tử cung, thủng cổ tử cung, … ).


Phá thai bằng thuốc an toàn khi nào ?


Biện pháp phá thai an toàn bằng thuốc vô cùng an toàn cũng như đạt thành công cao. Tuy vậy, vẫn có khả năng xảy ra những hậu quả như rong kinh, sót thai, …

Phá thai an toàn TPHCM: http://phathaiantoanhcm.com/
Lúc dùng thuốc phá thai, đàn bà ko được sử dụng một số dòng thuốc như carbamazepine, phenobarbital, steroid bởi chúng sẽ khiến thành công của thuốc nạo phá thai mắc giảm.
Tuân thủ đúng lịch thăm khám của các chuyên gia chuyên khoa, nhằm tránh trường hợp phá thai thất bại hoặc máu ra rất nhiều gây nhiễm trùng.
Tuyệt đối không bắt buộc tự ý sử dụng những loại thuốc nạo thai được bán trên thị trường, bởi điều này không chỉ dẫn đến hiểm nguy cho sức khỏe mà còn dẫn đến khá nhiều hệ lụy nghiêm trọng khác.


Văn chiến thân mến ! Do bạn ko nói rõ thai nhi được mấy tuần, bạn gái có mắc các bệnh lý về máu hay tim mạch ko, buộc phải chúng tôi ko thể cho bạn phá thai 4 tuần tuổi được câu giải đáp rõ ràng.
Để đảm bảo việc phá thai an toàn bằng thuốc an toàn, bạn bắt buộc đưa bạn gái tới phòng khám uy tín để được kiểm tra và xác định tuần tuổi thai ( xem có nằm trong giới hạn dùng thuốc hay ko , bởi khi thai nhi địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tphcm đã lớn thì buộc phải áp dụng các phương pháp khác như nạo phá thai).


Lời khuyên : các chuyên gia cũng khuyên bạn rằng, dù phá thai an toàn bằng kỹ thuật nào thì cũng tiềm ẩn các nguy cơ nhất định. Do đó, phong kham phu khoa quan 12 khi chưa sẵn sàng có con, bạn phải dùng kỹ thuật an toàn lúc quan hệ như dùng bcs, tính ngày để giao hợp, … nhằm tránh tình trạng mang thai bên ngoài ý muốn gây phá thai, dẫn đến ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản.

Share this post

Repost 0

Comment on this post