Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Tại sao không nên phá thai bằng thuốc nam

Thuốc nam được khá nhiều bệnh nhân tin sử dụng trong chữa trị bệnh, bởi nó có ưu điểm lành tính và dễ dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc nam để phá thai sẽ ko đảm bảo an toàn. Tại sao tóm lại ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết bên dưới thuốc phá thai mifepristone và misoprostol.

Phá thai an toàn bằng thuốc nam là gì ?

Thực tiễn cho thấy, cách phá thai bằng thuốc nam là một biện pháp phá thai theo dân gian. Vì vậy, cách nạo phá thai này luôn “tiềm ẩn” rất nhiều mối nguy hiểm như :

Phá thai bằng rau ngọt, rau răm ( kỹ thuật dân gian ) có khả năng phương pháp phá thai an toàn nhất gây ra vô sinh – hiếm muộn.

Trường hợp nạo phá thai ko thành sẽ làm thai nhi bị dị tật, chậm phát triển hay đối đổi bằng cả mạng sống của bệnh nhân mẹ.

Lưu ý : bên cạnh các dòng thuốc phá thai tây y thì hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều thuốc nam phá thai an toàn, có thành phần chính là ích mẫu, ô kim hoàn, trật đả hoàn, … thế nhưng, giá thuốc phá thai Mifepristone và Misoprostol những dòng thuốc này có tác dụng chính là điều hòa kinh nguyệt chứ chưa với khẳng định nào trong việc đình chỉ thai nghén.

Những chuyên gia phòng khám đa khoa việt hàn khẳng định “cách phá thai bằng thuốc nam” mà rất nhiều nữ giới nghĩ không đảm bảo an toàn, có khả năng đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và chức năng với con sau này, thậm chí là tính mạng thai phụ. Vì vậy, đàn bà không bắt buộc tự ý nạo phá thai bằng thuốc nam hay bất cứ phương pháp nào khi chưa được bác sĩ tư vấn.

Biến chứng khi phá thai bằng thuốc nam

Việc dùng thuốc nam để phá thai an toàn có khả năng phá thai bằng thuốc là gì gây ra khá nhiều biến chứng nguy hiểm như :

Ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe : chị em sử dụng thuốc nam để phá thai an toàn có khả năng mắc tắc nghẽn phổi, sức đề kháng giảm, ăn ngủ ko ngon. Hơn thế nữa, mặc cảm tâm lý sẽ đè nặng lên vai, nếu như ko được chia sẻ rất dễ rơi vào trầm cảm, ám ảnh.

Dẫn tới viêm nhiễm : nạo phá thai bằng thuốc nam có thể làm cho đàn bà bị băng huyết, chảy máu kéo dài dẫn tới nhiễm trùng dẫn tới viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm buồng trứng, …

Gây vô sinh : một số tác hại khôn lường của việc dùng thuốc nam để phá thai an toàn có thể dẫn tới vô sinh – hiếm muộn, đe dọa mua thuốc phá thai ở đâu tphcm thiên chức làm cho mẹ của nữ giới.

Đe dọa tính mạng : những viêm nhiễm phụ khoa, băng huyết kéo dài nếu không xử lý sớm có khả năng lấy đi mạng sống của khá nhiều thai phụ.

Lời khuyên : những b.sĩ chuyên khoa khuyến cáo nữ giới chỉ cần sử dụng thuốc nạo phá thai khi được b.sĩ hướng dẫn cũng như chỉ định. Cách phá thai an toàn bằng thuốc nam đề cập tiêng và kỹ thuật phá thai đề cập chung ko cần thực ngày nay nhà.

Với sự phát triển của nền y học, hiện giờ phụ nữ phong kham phu khoa quan 12 có thể chọn với mình các biện pháp nạo phá thai cũng như ít gây đau đớn như phá thai an toàn bằng thuốc, phá thai an toàn qua trực ống siêu dẫn, … vì thế đàn bà không phải rất lo ngại.

Việc “bỏ đi đứa con của mình” là điều chẳng ai mong muốn. Chính vì thế, để ko mặc cảm tội lỗi lúc đối mặt với chuyện phá thai, các bạn hãy giao hợp tình dục an toàn, dùng các kỹ thuật tránh thai thành công khi chưa sẵn sàng với con phá thai kovax hết bao nhiêu tiền.

Share this post

Repost 0

Comment on this post