Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu chuyên khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, các bệnh xã hội, bệnh trĩ....

Kỹ thuật phá thai 1 tuần tuổi an toàn

Thưa một số bác sĩ phòng khám đại đông, phương pháp đây hơn một tuần cháu có quan hệ tới bạn trai và không dùng bất cứ phương pháp phòng tránh thai nào. Nên giờ cháu nghĩ bản thân đã có thể thai 1 tuần tuổi. Do còn đang đi học thai 10 tuần có phá bằng thuốc được không cũng như không có đủ điều kiện kinh tế để mang thai và sinh con buộc phải cháu muốn phá thai. Mong một số b.sĩ tư vấn cho cháu cách phá thai an toàn 1 tuần tuổi an toàn.

Bạn hà my thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng cũng như gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Thắc bị của bạn cũng là đề tài mà khá nhiều phụ nữ quan tâm. Nhất là một số phụ nữ đã có thể thai bên ngoài ý muốn. Sau đây, những b.sĩ trung tâm y tế đại đông có thể phổ biến với bạn một số thông tin về cách phá thai an toàn 1 tuần tuổi an toàn như sau:

Biện pháp nạo phá thai 1 tuần tuổi an toàn
Phá thai là 1 trong những việc làm cho hết sức quan trọng nếu ko đáp ứng được các điều kiện cần thiết và đảm bảo an toàn, phụ nữ dễ đối mặt tới rất nhiều biến chứng hiểm nguy thường đe dọa trực tiếp với sức khỏe và khả năng sinh sản của một số phụ nữ. Theo một số bác sĩ cơ sở y tế đại đông, bây giờ có khả năng những biện pháp phá thai an toàn như sau:

Thứ nhất: phá thai an toàn bằng thuốc
Nạo phá thai bằng thuốc là 1 trong những biện pháp phá thai nội khoa được áp dụng nhiều trong những năm gần đây. Cơ sở của biện pháp này thực chất là những viên thuốc chứa hormone có tác dụng chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong cơ thể của bệnh nhân. Đồng thời, thúc đẩy co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc có thể áp dụng được với những phụ nữ có khả năng thai dưới 7 tuần tuổi. Tuy vậy, thời điểm lý tưởng nhất để phá thai an toàn bằng thuốc là khi thai nhi được từ 5 – 7 tuần.

Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn cũng như có khả năng tỷ lệ thành công lên trên với 96%. Mặc dù vậy, nữ giới mắc bệnh lý tim mạch, bệnh huyết áp, căn bệnh gan, thận ko thể áp dụng kỹ thuật nạo phá thai bằng thuốc, vì có thể gây nhiều biến chứng hiểm nguy gây ra trực tiếp tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của các nữ giới.

Thứ hai: hút thai
Đây là một trong các kỹ thuật nạo phá thai được khá nhiều phụ nữ quan tâm và dùng. Kỹ thuật này thích hợp tới các chị em có thể thai dưới 8 tuần tuổi. Cơ chế của kỹ thuật này là sử dụng một ống hút có khả năng một đầu mềm, một đầu nối tới bơm tay hay bơm điện, đưa thông qua âm đạo, cổ tử cung vào tử cung. Quan sát và xác định vị trí chính xác của thai nhi. Sau đấy, sử dụng bơm để tạo lực hút, hút thai nhi ra khỏi cơ thể.

Hút thai được đánh giá là kỹ thuật nạo phá thai vô cùng an toàn và hiệu quả. Nhưng, vì phải nên can thiệp trực tiếp vào cơ quan sinh dục cần phải được thực hiện bởi một số trung tâm y tế uy tín có đội ngũ y chuyên gia c.khoa lành nghề, trang thiết mắc hiện đại cũng như biện pháp cao.

Thứ ba: biện pháp nạo thai
Nạo thai thường áp dụng được với nữ giới phá thai 4 tuần có khả năng thai dưới 12 tuần tuổi. Cơ chế của kỹ thuật này là sử dụng 1 dụng cụ y tế có thể dạng hình na ná một chiếc thìa. Sau thời gian đó đưa vào tử cung để nạo vách tử cung và lấy thai nhi ra khỏi cơ thể.

Nạo thai là 1 trong các biện pháp nạo phá thai khá muộn, lại can thiệp trực tiếp vào bộ phận sinh dục của phụ nữ bắt buộc các nữ giới bắt buộc cẩn trọng trong việc chọn lựa chọn các địa chỉ nạo phá thai để được phổ biến các điều kiện tối ưu nhất để phá thai an toàn.

Bạn hà my thân mến! Trong tình trạng của bạn, bạn có khả năng cung cấp với chúng tôi là bạn mới có quan hệ tình dục tới bạn trai khoảng 1 tuần và đang nghi ngờ là có thể thai. Những b.sĩ với biết: trên thực tại, việc nhận ra thai nhanh chóng từ một tuần là tương đối khó khăn. Vì tại thời điểm này, thai nhi sẽ chưa được phá thai 5 tháng tuổi cấy thành công trong tử cung nên cơ thể chưa có thể những triệu chứng khẳng định bạn đã có thai hay chưa. Nói cả sử dụng que thử hay siêu âm cũng chưa chắc đã xác định được trường hợp thai nghén của bạn. Chính do vậy, bạn phải đợi thêm thời gian để thường thăm khám được trường hợp thai nghén của mình.
Ngoài ra, các bác sĩ cũng cho biết: kể cả bạn xác định được chắc chắn bản thân có khả năng thai, thì việc phá thai 1 tuần tuổi cũng là một việc khiến cho hiểm nguy. Vì phá thai khi tuổi thai rất nhỏ thường gây ra tình trạng sót thai, sót nhau thai…

Share this post

Repost 0
To be informed of the latest articles, subscribe:

Comment on this post

phòng khám thai 10/12/2017 04:33

xem thêm nhé phá thai 1 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền